บริษัท เฮสโก้ โซลูชั่น จำกัด

บริษัท เฮสโก้ โซลูชั่น จำกัด

Hesco Solution Co.,Ltd.

ดำเนินธุรกิจผลิตอาหารครบวงจร ใหกับแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2556 บริษัท เฮสโก้ โซลูชั่น จำกัด ผู้ผลิตอาหารครบวงจร อาทิเช่น ซอส เครื่องปรุงรส อาหารรีทอร์ท อาหารพร้อมรับประทานประเภทแช่แข็ง ซิลล์ อาหารพร้อมปรุง ขนมหวาน ที่รับผลิตอาหารเพื่อจัดจำหน่ายให้กับแบรนด์ชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทั่วทุกภูมิภาค โดยมี ศูนย์นวัตกรรมอาหาร (Food Innovation Center) เป็นหน่วยงานให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาอาหารครบวงจร จากผู้ชำนาญการ รวมถึงการให้คำแนะนำด้านบรรจุภัณฑ์ การขออนุญาตการรับรองการผลิตและส่งออก เพื่อการผลิตในระดับ อุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

รับผิดชอบพัฒนาและผลิตสินค้าคุณภาพออกสู่ตลาดทั้งในรูปแบบ B2B และ B2C โดยมีลูกค้าเป็นแบรนด์ชั้นนำมากมาย นอกจากนี้ยังได้ผลิตสินค้าที่ทำจากข้าว เช่น ข้าวนึ่งเพื่อขายทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย

บริษัทเฮสโก โซลูชั่น จำกัด ผลิตสินค้ารีทอร์ท ประเภทแช่แข็ง และ ซิลล์ ให้กับหลากหลายแบรนด์ และยังมีสินค้าส่งออกไปยังประเทศต่างๆ เช่น ออสเตรเลีย, มาเลเซีย, อังกฤษ, ฮ่องกง ,ดูไบ, ฟินแลนด์, ญี่ปุ่น

อาหารแช่แข็ง ชิลล์ พร้อมทาน

1 :

เมนูข้าวกับแกงต่างๆ อาทิเช่น พะแนงไก่กับข้าวสวย ผัดเปรี้ยวหวานไก่กับข้าวสวย กะเพราไก่กับข้าวสวย เป็นต้น

2 :

ถุงทองไส้ผัก

3 :

ผัดไทย

4 :

ซาโมซ่า

5 :

ยากิโซบะ

ซอส และ เครื่องปรุงรส

1 :

ฮาบาเนโร่ซอส

2 :

ซอสผัดไทย

3 :

ซอสผัดกะเพรา

4 :

ซอสพริก

5 :

พริกแกงต่างๆ

6 :

ซอสต่างๆ

อาหารรีทอร์ทพร้อมทาน

การฆ่าเชื้อแบบรีทอร์ท เป็นการฆ่าเชื้ออาหารภายใต้ความดัน โดยใช้ความร้อนสูงมากกว่า 100 องศาเซลเซียส ในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้อาหารปลอดภัยจากเชื้อที่ก่อให้เกิดโรค และสามารถเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิห้องได้เป็นเวลานานกว่า 12 เดือน

1 :

ประเภทน้ำแกงต่างๆ อาทิเช่น แกงมัสมั่น แกงแดง แกงเขียวหวาน เป็นต้น

2 :

ประเภทน้ำแกงต่างๆ ที่ผสมผักและเนื้อสัตว์แล้ว พร้อมทาน

3 :

ข้าวหอมน้ำกะทิ

4 :

ข้าวกล้อง

5 :

ข้าวขาว

6 :

ข้าวไรซ์เบอร์รี่

7 :

ข้าวไรส์เบอร์รี่ผสมข้าวหอมมะลิ

8 :

เส้นอุด้ง, เส้นราเมง

เครื่องหมายรับรองที่ได้มาตรฐาน

Hesco Solution Co.,Ltd.

ศูนย์นวัตกรรมด้านอาหาร

Food Innovation Center

ตั้งอยู่ ณ 30 ม.9 ซอยใจเอื้อ ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000 พื้นที่ทั้งหมด 2,804 ตารางเมตร เพื่อวัตถุประสงค์พัฒนาสินค้ากลุ่มอาหาร รวมทั้งผลิตสินค้า Pilot Scale เพื่อรองรับลูกค้าที่สนใจทดลองตลาด และธุรกิจ SME โดยใช้นวัตกรรม และเทคโนโลยีของเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ตรงด้านอาหาร

บริการของ Food Innovation Center

Our Services

ติดต่อเรา

Get in Touch
A:

บริษัท เฮสโก้ โซลูชั่น จำกัด
67 ม. 4 ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74110

E:

marketing@hescosolution.com

T:

66 (0)3446-9500 - 3

close
type characters to search...
close
บริษัท ฟู้ด แฟคเตอร์ จํากัด

หนึ่งในธุรกิจ เสาหลัก ในเครือ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด ที่สร้างและลงทุนในธุรกิจอาหาร ตั้งแต่การผลิต, บริหารจัดการช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้า ไปจนถึงธุรกิจร้านอาหารหลากหลายประเภท โดยมีเป้าหมายหลักคือการได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั้งตลาด ในประเทศและตลาดโลก